managing risk

Chuỗi Hội thảo trực tuyến của Exness Việt Nam – Phần 1

Pembicara: Christopher Tahir

Thời gian:  10:00 am  (GMT+07:00)
Ngày:  17/07 đến 07/08 2020
Ngôn ngữ:  Tiếng Việt / Tiếng Anh

Đăng ký với Exness ngay, để giữ chổ cho bạn!

Chuỗi hội thảo trực tuyến mới nhất của Exness mang đến cho bạn cơ hội có một không hai để học hỏi cách giao dịch từ một chuyên gia. Chúng tôi đã thiết kế các buổi hội thảo theo hướng tương tác nhất có thể, tạo điều kiện để mọi câu hỏi của bạn được trả lời trực tiếp!

  • Giới thiệu về ngoại hối: 17/07/2020, 10:00 (GMT +7)
  • Buổi đầu tiên trong chuỗi hội thảo trực tuyến mới nhất của Exness giới thiệu về giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD, trong đó có giao dịch ngoại hối, qua mạng Internet. Buổi hội thảo này sẽ giải thích CFD là gì, ngoại hối là gì và cung cấp một số thông tin về cách thức vận hành của hai công cụ này. Hãy đăng ký tham gia buổi hội thảo trực tuyến này để tìm hiểu lý do mọi người giao dịch CFD và liệu giao dịch trực tuyến có phù hợp với bạn không!

  • Quản lý rủi ro, phần một: 24/07, 10:00 (GMT +7)
  • Rủi ro là một phần không thể tách rời của mọi hình thức đầu tư hay giao dịch. Tuy nhiên, các nhà giao dịch CFD có nhiều kỹ thuật hiệu quả để giảm thiểu tác động của rủi ro lên tài khoản của mình. Buổi hội thảo trực tuyến này giới thiệu về chủ đề quản lý rủi ro và khái quát một số khái niệm chính bạn cần nắm vững để đủ tự tin giao dịch thật.

  • Quản lý rủi ro, phần hai: 31/07, 10:00 (GMT +7)
  • Tiếp nối phần giới thiệu về rủi ro ở buổi trước, buổi hội thảo trực tuyến thứ hai này sẽ xem xét và thảo luận về một trong những tính năng quan trọng nhất trong giao dịch CFD trực tuyến: đòn bẩy. Cách chọn tỷ lệ đòn bẩy phù hợp và cách giảm nhẹ những ảnh hưởng tiêu cực của đòn bẩy lên tài khoản của bạn, đồng thời tối đa hóa lợi thế là những kỹ năng vô cùng quan trọng của các nhà giao dịch. Hãy tham gia buổi hội thảo trực tuyến này để tự mình khám phá những kỹ năng ấy!

  • Quản lý rủi ro, phần ba: 07/08, 10:00 (GMT +7)
  • Buổi hội thảo trực tuyến này khép lại chuỗi hội thảo mới nhất của Exness về chủ đề quản lý rủi ro. Hãy tham gia để khám phá thêm một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong quản lý rủi ro: tỷ lệ rủi ro so với lợi nhuận. Khi sử dụng đúng cách, tỷ lệ này có thể giúp các nhà giao dịch giảm thua lỗ quá mức, đồng thời thực hiện những giao dịch sinh lời. Hãy tham gia buổi hội thảo để tìm hiểu cách thực hiện việc này.

Nếu bạn là khách hàng mới đăng ký tài khoản Exness, vui lòng trở lại trang này sau khi đăng ký tài khoản 30 phút để ghi danh tham gia buổi hội thảo trực tuyến.

Đừng bỏ lỡ cơ hội: đăng ký tham gia buổi hội thảo ngay hôm nay để bắt đầu hành trình giao dịch của bạn!